热门标签

哈希竞彩(www.hx198.vip):Finn chết trong tập nào của Glee?

时间:2个月前   阅读:14   评论:2

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Cory Monteith, một diễn viên, nhạc sĩ người Canada, người từng đảm nhận vai Finn trong Glee, không may qua đời vào ngày 23 tháng 7 năm 2013. Nguyên nhân nghi ngờ cái chết của anh là do sử dụng ma túy quá liều. Anh ấy đã được đoàn làm phim Glee đưa ra lời tạm biệt đầy ấm áp trong một trong những tập của bộ phim.

Nếu bạn chưa biết về Glee, Đó là một loạt phim Tv có cốt truyện xoay quanh việc tham gia một câu lạc bộ glee do một giáo viên người Tây Ban Nha tận tâm dẫn dắt, dẫn dắt một loạt những kẻ xấu tham vọng thoát khỏi thực tế đầy thử thách ở trường trung học. Dù đã qua đời bao nhiêu năm nhưng người hâm mộ vẫn ngưỡng mộ tài năng diễn xuất của anh. Nhiều người trong số họ tò mò về tập phim mà anh ấy được đưa ra từ biệt.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Glee và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Finn chết trong tập nào của Glee? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các nền tảng khác nhau nơi bạn vẫn có thể phát trực tuyến loạt phim này.

Tất cả về Glee là gì?

Từ ngày 19 tháng 5 năm 2009 đến ngày 20 tháng 3 năm 2015, mạng Fox ở Mỹ đã phát sóng bộ phim truyền hình – hài kịch của Mỹ Glee. Nó tập trung vào câu lạc bộ New Directions glee tại trường trung học William McKinley hư cấu, nơi tranh cử như một dàn hợp xướng chương trình khi các thành viên đa dạng của nó đối phó với các mối quan tâm xã hội, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tình dục, phân biệt chủng tộc, gia đình, mối quan hệ thanh thiếu niên và sự hợp tác.

Ian Brennan, người đã lên ý tưởng cho Glee như một bộ phim ban đầu, đã làm việc với Ryan Murphy và Brad Falchuk để tạo ra chương trình truyền hình. Trong 2 mùa đầu tiên, các tập của chương trình được viết hoàn toàn bởi ba người, và Murphy, cũng như Falchuk, ban đầu đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính.

Will lấy trộm áo khoác của Finn

Ở Lima, trường trung học William McKinley hư cấu của Ohio, một câu lạc bộ vui vẻ ở trường trung học — còn được gọi là dàn hợp xướng chương trình — là trọng tâm của loạt phim truyền hình. Sau khi Sandy Ryerson, một giáo viên cũ, bị sa thải do tương tác không đúng với một sinh viên, Will Schuester đảm nhận vai trò lãnh đạo câu lạc bộ glee. Will chiến đấu với tình cảm ngày càng tăng của mình dành cho đồng nghiệp, cố vấn hướng dẫn Emma Pillsbury trong khi cố gắng bảo vệ sự tồn tại của câu lạc bộ hân hoan khỏi huấn luyện viên lừa dối của đội cổ vũ, Sue Sylvester. Với một đội ngũ đông đảo gồm những thanh niên thích hợp, Will cố gắng đưa câu lạc bộ glee trở lại vinh quang trước đây.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Cũng nên đọc: Tập nào Danzo chết?

Finn chết trong tập nào của Glee?

Tập thứ ba mùa thứ năm của chương trình truyền hình âm nhạc Mỹ Glee, “The Quarterback”, đánh dấu tập tổng thể thứ chín mươi đầu tiên của loạt phim. Tập phim mô tả sự ra đi của nhân vật Finn Hudson và bày tỏ sự kính trọng đối với cả Finn và cố nghệ sĩ Cory Monteith, người đã bắt đầu vẽ chân dung Finn trong tập thử nghiệm của chương trình và qua đời vào ngày 13 tháng 7 năm 2013. Ba tuần đã trôi qua sau khi chôn cất Finn khi tập thứ ba của mùa thứ năm, “The Quarterback”, ra mắt.

Không có đề cập đến một nguyên nhân của cái chết. Kurt nói bằng giọng lồng tiếng rằng điều quan trọng nhất là Finn đã trải qua cuộc đời mình như thế nào hơn là những chi tiết cụ thể về sự ra đi của anh ấy. Trọng tâm chính của câu chuyện của tập phim là sự ra đi của Finn ảnh hưởng đến các nhân vật như thế nào.

Vẫn từ Glee mùa 5 tập 3

Các nhà phê bình đánh giá cao tập phim, nhưng một số bày tỏ sự không hài lòng khi chương trình không giải thích nguyên nhân chính xác khiến Finn qua đời. Trong Phần năm của Glee, Cory Monteith, người đóng vai Finn, đã được lên kế hoạch trở lại. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài cảnh cuối cùng của Phần 4 khi đang điều trị chứng nghiện ma túy từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 năm đó. Mùa giải sẽ bao gồm rất nhiều Finn, theo mong muốn của Monteith. Một số vòng cung cốt truyện theo mùa đã được lên kế hoạch đã phải thay đổi hoặc thay đổi do anh ta qua đời.

Xem Glee ở đâu?

Glee có sẵn để phát trực tuyến trên một số nền tảng OTT phổ biến như Hulu, Disney +, Amazon Prime Videos, Apple Tv và Vudu. Bạn có thể truy cập bộ sưu tập phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo của Hulu với gói hỗ trợ quảng cáo của Hulu với giá $ 6,99 / tháng (hoặc $ 69,99 / năm). Nếu không thích quảng cáo, bạn có thể tải Hulu mà không cần chúng, với chi phí 12,99 đô la mỗi tháng.

Disney + hiện có giá đăng ký hàng tháng là $ 7,99. Tuy nhiên, thanh toán cho tư cách thành viên hàng năm sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì ở mức 79,99 đô la, chi phí thấp hơn khoảng 20% ​​so với thanh toán hàng tháng trong suốt một năm. Chỉ Apple TV Plus có sẵn dưới dạng đăng ký hàng tháng với giá $ 4,99 / £ 4,99 / € 4,99 mỗi tháng. Đăng ký Apple TV Plus không có quảng cáo; do đó, bạn có thể thưởng thức tất cả các chương trình và bộ phim yêu thích của mình mà không bị gián đoạn.

Cũng nên đọc: Primal Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Vua Babylon xuất hiện

上一篇:Ag hga025(www.hg108.vip)

下一篇:Usdt第三方支付接口(www.trc20.vip)_最狂赛车模拟器 日本玩家用真 GTR 改装

网友评论