热门标签

telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Những phương án đã được triển khai để cứu hộ bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông sâu 35m

时间:4周前   阅读:8

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Đến trưa 2/1, lực lượng chức năng ở Đồng Tháp vẫn đang nỗ lực dùng các giải pháp để cứu bé Thái Lý Hạo Nam (SN 2012; ngụ xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) thoát khỏi trụ bê tông sâu 35 m.

Tuy nhiên, việc giải cứu đang gặp không ít khó khăn do có mưa. Hơn nữa, quá trình thực hiện các phương án giải cứu thì trụ bê tông hơi bị lệch nên ảnh hưởng đến tiến độ so với dự kiến.

Từ khi xảy ra vụ việc đến nay đã hơn 44 giờ, bé Nam còn mắc kẹt trong trụ bê tông rỗng sâu 35m.
Ảnh: Bửu Đấu

Trước đó, trưa 31/12/2022, Thái Lý Hạo Nam cùng 3 người bạn vào công trình cầu nằm trên đường tỉnh 857, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. Khoảng 11h55, khi đi lại trong khu vực công trường, Nam bất ngờ lọt trong một trụ bê tông có đường kính khoảng 25cm, được khoan cắm sâu xuống lòng đất 35m.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường, triển khai nhiều phương án cứu hộ, đồng thời bơm liên tiếp oxy và truyền nước xuống để Nam cầm cự.

Miệng trụ bê tông được lực lượng cứu hộ bảo vệ, không cho đất đá rơi xuống. Nước được tiếp xuống cho Nam, song chưa thấy dấu hiệu phản ứng của nạn nhân.

Tổ cứu nạn liên tục bơm oxy vào miệng trụ bê tông (được đậy hở bằng tấm bạt màu vàng)
để tránh nước và đất đá rơi vào. Ảnh: Hoàng Giám.

Ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Đồng Tháp cho biết, đội gặp nhiều khó khăn trong việc cứu hộ bé Nam bởi đường kính cọc bê tông quá nhỏ, cọc đã cắm sâu xuống đất tới 35 m.

,

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đội cứu hộ đã thử nhiều phương án như đưa ống nhòm chuyên dụng của quân đội, camera hồng ngoại xuống để quan sát bé Nam, song không đem lại kết quả. Khi đội đưa điện thoại có quay video xuống lòng ống thì chỉ chạm vào lớp đất bên dưới, không tiếp cận được bé trai.

Chia sẻ trên Zingnews, trung tá Trần Văn Giỏi, Phó đội trưởng cứu hộ, cho biết đội đã tính đến phương án đưa người xuống và thả dây chuyên dụng vào. Song phương án này không khả thi do miệng ống quá nhỏ, nhân viên cứu hộ không thể thả dây leo xuống.

Chiều 1/1, máy khoan cọc nhồi được lực lượng cứu hộ tỉnh đưa từ huyện Tháp Mười đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ dự tính, cùng với ba mũi khoan quanh cọc bê tông thực hiện gần 20 giờ qua, việc nhổ cọc hoàn thành trong đêm.

Đêm qua, chính quyền tỉnh Đồng Tháp đã đưa thiết bị chuyên dụng khoan cọc nhồi tải trọng 35 tấn, lực lượng cứu hộ nỗ lực hết sức đẩy nhanh công việc với mục tiêu sớm nhổ được cọc bê tông.

Tuy nhiên, trong quá trình khoan cọc nhồi khiến trụ bê tông bị lệch nhẹ. Nguyên nhân tình trạng được cho là áp lực từ hệ thống khoan cọc nhồi, khiến trụ bê tông xây cầu bị dịch chuyển. Nếu tiếp tục, trụ bê tông có thể đứt gãy, gây khó khăn cho công tác cứu nạn. Đến nay, nạn nhân vẫn đang mắc kẹt dưới hố sâu hơn 44 giờ chưa thể giải cứu được.

Sáng 2/1, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tạm dừng tìm kiếm bé Nam để chờ thêm các phương tiện, kỹ thuật khác tới giải cứu.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa (thứ 3 từ trái qua) đến hiện trường chỉ đạo,
kiểm tra công tác tìm kiếm cứu nạn. Ảnh: Hải Hành.

Nói về trách nhiệm của đơn vị thi công, ông Lê Hoàng Bảo, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Tháp cho rằng trước mắt là phải tập trung lực lượng cứu hộ bằng được bé Nam; còn việc cán nhân, tổ chức nào sai phạm sẽ xử lý sao.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để tập trung việc giải cứu bé trai.

,

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:chơi tài xỉu(www.vng.app):Lương giáo viên cao nhất hơn 12 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7

下一篇:Game blockchain kiếm tiền free(www.vng.app):育儿津贴、托育补助元旦起不排富 台南1600名幼儿家长受惠

网友评论