热门标签

Nồng ấm “Tết nhân ái”

时间:1周前   阅读:7

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Bằng nhiều hình thức vận động, Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng hội chữ thập đỏ các xã, phường, trường học đã vận động trao tặng 2.490 phần quà cho hộ dân khó khăn, người yếu thế, hội viên chữ thập đỏ và học sinh khó khăn trên địa bàn dịp xuân Quý Mão 2023. Thông qua chương trình tặng quà “Tết nhân ái” nhằm lan tỏa, thu hút các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tham gia chăm lo, trợ giúp các trường hợp khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là khi tết đến, xuân về.

Cùng các cán bộ hội chữ thập đỏ đi trao tặng quà tết cho những hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi càng cảm nhận rõ hơn ý nghĩa nhân văn của chương trình “Tết nhân ái”. Trị giá món quà tuy không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống của những hộ khó khăn khi tết Nguyên đán cận kề. Cầm trên tay phần quà tết trị giá 500 ngàn đồng từ nhà hảo tâm do hội chữ thập đỏ vận động trao tặng, bà Thị Phen, ấp Bưng Sê, xã Tân Thành (TP. Đồng Xoài) xúc động cho biết: “Là người cao tuổi khuyết tật, hoàn cảnh lại khó khăn, tôi đang lo không biết ăn tết thế nào thì ban ấp báo được nhận quà tết. Tôi vui và hạnh phúc lắm!”.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài trao quà “Tết nhân ái” cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Phần quà ý nghĩa trong những ngày giáp tết này có thể kể đến căn nhà tình thương mà Hội Chữ thập đỏ xã Tiến Hưng vận động Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Phước hỗ trợ kinh phí 80 triệu đồng để gia đình ông Phạm Ngọc Đẹp, ngụ ấp 6, xã Tiến Hưng (TP. Đồng Xoài) xây dựng. Là hội viên chữ thập đỏ thuộc diện khó khăn về nhà ở, nay hộ ông Đẹp có căn nhà mới khang trang đón tết là niềm vui, hạnh phúc của gia đình và cả của những đơn vị, cá nhân đã giúp sức hỗ trợ.

Căn nhà tình thương được bàn giao cho gia đình ông Phạm Ngọc Đẹp, ngụ ấp 6, xã Tiến Hưng (TP. Đồng Xoài) dịp giáp tết Nguyên đán càng thêm ý nghĩa. Đón xuân trong căn nhà mới, với gia đình ông niềm vui như nhân đôi

Món quà tết ý nghĩa trao cho hộ khó khăn trong chương trình “Tết Nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài

Những phần quà từ chương trình “Tết nhân ái” của các cấp hội chữ thập đỏ thành phố Đồng Xoài trao tặng hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thật sự mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong dịp tết đến xuân về. Những gói quà an sinh tuy nhỏ nhưng niềm vui lớn, góp phần tạo điều kiện cho các hộ đón tết cổ truyền ấm áp hơn.

上一篇:我国电竞人才缺口超百万

下一篇:Nhận định Man City - Tottenham: Cơ hội nào cho Gà trống?

网友评论