热门标签

环球国际娱乐网址多少(www.ugbet.us):Quận Thanh Xuân: Khen thưởng 50 tập thể có thành tích dịp Tết Nguyên đán

时间:4周前   阅读:6   评论:2

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Theo báo cáo, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân đã thực hiện tốt việc phục vụ nhân dân đón Xuân, vui Tết an toàn, tiết kiệm. Đồng thời, đã thực hiện đầy đủ chính sách an sinh xã hội, thăm hỏi tặng quà, đặc biệt là các gia đình có công, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, quận đã thực hiện 6 nội dung đảm bảo: Đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh đường phố; đảm bảo trang trí trực quan ngày Tết hài hòa, sạch đẹp; đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách của Trung ương, thành phố và quận; đảm bảo kỷ cương, kỷ luật hành chính trong thực hiện nhiệm vụ; đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. 6 không: Không có pháo nổ; không xảy ra phạm pháp hình sự, không có trọng án; không mất điện, mất nước; không có cán bộ, công chức, viên chức bỏ vị trí trực và vi phạm kỷ luật; không xảy ra tai nạn giao thông; không có gia đình nào không có Tết.

Dịp Tết Nguyên đán, công tác thông tin tuyên truyền cổ động trực quan được thực hiện đúng nội dung, thiết thực và hiệu quả; các hoạt động thăm hỏi tặng quà, chuyển quà, chi trả chế độ đến người có công với cách mạng, đối tượng chính sách và các đối tượng xã hội được tổ chức chu đáo, đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng, đúng quy định.

Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Việc quan tâm, chăm lo đến đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được quan tâm, chú trọng; công tác phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, quản lý thị trường được tăng cường; công tác trực Tết tại trụ sở UBND quận, đơn vị và các phường được thực hiện nghiêm túc.

Trong đó, từ ngày 29 đến ngày mùng 5 Tết, tình hình an ninh trật tự, trật tự đô thị, trật tự giao thông trên địa bàn quận được đảm bảo, không xảy ra phạm pháp hình sự, không có đốt pháo nổ, không có vụ tai nạn giao thông nào xảy ra, không có đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Nhân dịp này, UBND quận Thanh Xuân đã biểu dương, khen thưởng 50 tập thể có thành tích trong công tác phục vụ các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

上一篇:新2买球(www.m10086.vip)

下一篇:lô đề online(www.84vng.com):Anime Ao Ashi kết thúc ở đâu trong Manga?

网友评论