热门标签

三公洗牌控牌手法:Việt Hương lên tiếng khi không tới viếng NS Vũ Linh: "Không phải muốn đi là đi được"

时间:2周前   阅读:4

Trong suốt những ngày vừa qua, sự ra đi của "ông hoàng cải lương" Vũ Linh khiến người hâm mộ và dàn nghệ sĩ vô cùng tiếc nuối và xót xa. Vào ngày 8/3, Việt Hương đã thẳng thắn lên tiếng nói rõ quan điểm khi một khán giả thắc mắc việc cô không có mặt tại lễ viếng NS Vũ Linh trong một livestream. Khán giả này viết: "Chị ơi, sao không đi đám tang Vũ Linh mà lại live vậy chị".

Trước thắc mắc của netizen, Việt Hương chia sẻ không phải lúc nào cũng có điều kiện để xử lý kịp thời mọi chuyện theo ý muốn. Cô cho biết hiện tại đang ở Cà Mau, theo lịch trình công việc của đoàn phim từ 4 giờ chiều, 2 giờ ra set quay cho tới 4 giờ sáng mới được về.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết thêm: "Máy bay ở Cà Mau thì tất cả khán giả nào cũng biết là mỗi một ngày cách nhau có một chuyến bay. Ngày hôm nay có chuyến bay thì ngày mai mới có. Không phải mình muốn đi là đi. Nếu tôi đi thì 170 người trong đoàn phim phải chờ tôi. Cho nên có duyên lúc này thì mình đi, không có duyên thì coi như mình không thể chia sẻ".

Ngoài ra, Việt Hương cho biết khán giả này chỉ biết bề ngoài của sự việc, đánh giá theo ý kiến cá nhân. Cô bày tỏ quan điểm: "Khi người sống mà mình giúp mới gọi là chân thành, mới gọi là kịp. Chưa chắc bạn nhìn thấy tôi như thế này mà tôi không có dính dáng gì đến anh đâu". Việt Hương khẳng định làm mọi việc xuất phát từ tâm và không nhất thiết phải khoe khoang chia sẻ trên mạng xã hội.

Việt Hương lên tiếng giải thích rõ lý do không có mặt tại đám tang NS Vũ Linh  

,

三公洗牌控牌手法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trưa ngày 9/3, linh cữu của nghệ sĩ Vũ Linh đã được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng tại nghĩa trang Hoa viên ở Bình Dương. Rất đông khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Kim Tử Long… đã có mặt từ sớm để đưa nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi xuất hiện âm thầm và lặng lẽ trong đám đông đi tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh. Các con nuôi của NS Vũ Linh là Bình Tinh và Vũ Luân cũng nghẹn ngào, khóc nức nở khi linh cữu được đưa đến nơi an táng. Ai ai cũng tiếc nuối, hụt hẫng trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài năng.

NS Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Kim Tử Long…có mặt từ sớm để tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh

Bên cạnh các nghệ sĩ nổi tiếng, hàng nghìn khán giả đã có mặt tại nơi diễn ra tang lễ


Hé lộ về căn hộ là nguồn cơn cái chết của Thái Thiên Phượng

上一篇:微软确认《使命召唤》可以首日加入PS+ 但索尼不信

下一篇:Cơ thủ Việt Nam đánh bại huyền thoại billiards thế giới

网友评论